hátíðar_matseðill_instagram1080.jpg

Leiðbeiningar

með Hátíðar matseðli þegar heim er komið: 
Súpa: Snöggsteikið humarinn. Hitið súpuna upp að suðu og setjið humarinn út í 1-2 mínútur. Gott að setja örlítið af þeyttum rjóma saman við í lokin.

Innbakaður lax: Forhitið ofninn í 180°C bakið í 25 mínútur.

Meðlæti: Kartöflurnar má velgja en einnig er gott að bera þær fram kaldar og þá er gott að taka þær úr kælingu 30-60 mínútum áður. 
Döðlu chutney og rauðkál er sett í skál og haft með laxinum. 

ATH! Hægt er að skipta laxinum út fyrir hátíðarkryddaða þorskhnakka


jóla_hlaðborð_instagram1080.jpg

Leiðbeiningar

með Jólahlaðborði þegar heim er komið:
Allir réttirnir koma uppsettir í fallegum einnota umbúðum sem hægt er að setja beint á veisluborð.



Fylltu út pöntunarblaðið ef þú vilt panta aðventumatseðil

Nafn *
Nafn
Hvað viltu panta? *
Hvað viltu panta?
Hvað viltu panta fyrir marga eða marga bakka.
Hvar viltu sækja? *