Laxasteik með engifer & chilli

& spínat cous-cous

1.095 kr/mann
 


Hvernig á að elda?

  • Ofn: Forhita ofninn í 180°C, setja í fiskréttinn í eldfast mót. Baka í um 15 mín eftir magni.

  • Panna: Steikja í um 2 mínútur á hlið, gott að nota lok til að hjálpa hitanum inn í laxinn

  • Salt & pipar eftir smekk

  • Meðlæti: Mjög gott að hita

 

Um réttinn!

Laxinn er vinsæll réttur í Fylgifiskum kryddaður með engifer, chilli, graskersfræjum og basil. Meðlætið er tilbúið cous cous kryddað með spínati og ferskum kryddum.

Ofnæmisvaldar í fiskrétti: engir
Ofnæmisvaldar í meðlæti: glútein

Innifalið í tilboði á mann

200g fiskur
125g meðlæti

- bættu við grænu salati eða pantaðu gríska salatið okkar með. 

Við ráðleggjum þeim sem borða mikið að bæta við 1-2 í pöntun ef pantað er fyrir marga.

Pöntunarblað

Tilboð til afhendingar fimmtudaginn 18. október - Pantanir þurfa að berast fyrir kl 22.00 þriðjudaginn 16. október.


Nafn *
Nafn
Fornafn/eftirnafn
Viltu vera á netfangalista vegna fimmtudagstilboða? *

Pantanir má sækja til okkar eftir kl 12.00 og til kl 18.30 á fimmtudögum