Mikil hefð hefur skapast í kringum bolludag í Fylgifiskum. Í ár bjóðum við upp á 6 hand- og heimagerðar tegundir af fiskibollum. Við leggjum mikinn metnað í bollugerðina og kappkostum við að gera þær sem bestar.

  1. Fiskibollurnar okkar, þessar klassísku sem við hökkum í og steikjum allt árið um kring. Þessar elskur eru fyrir löngu orðnar fastur liður hjá flestum viðskiptavinum okkar. Að sjálfsögðu eru þær til sölu á bolludag.
  2. Austurlenskubollurnar, eru ýsubollur en hakkið er kryddað m.a. með teriyaki og sesamfræjum. Við búum svo til teriyaki & sesamsósu sem gera þær alveg dásamlegar.
  3. Saltfiskbollur eru gerðar úr hágæða saltfiski, kartöflum og fersku basil. Þessar litlu djúpsteiktu bollur passa frábærlega með a'ioli. En sökum þess hve langan tíma það tekur að búa þær til eru þær seldar í takmörkuðu magni. Fyrir saltfisks unnendur er öruggast er að panta þær fyrirfram.
  4. Arabískubollurnar okkar eru kraftmiklar og bragðgóðar. Gerðar úr ýsuhakki og kryddaðar með unaðslegri arabískri kryddblöndu og maukuðum tómötum. 
  5. Krabbabollur eru sérgerðar fyrir bolludag. Þær eru kryddaðar með söxuðum kafírblöðum, chilli og kóríander. Að auki útbúum við sérstakt papriku og chilli salsa sem enginn má láta fram hjá sér fara. Krabbabollurnar slá í gegn á hverju ári.
  6. Laxabollur eru sérgerðar fyrir bolludag. Þær eru kryddaðar með harissa og svo útbúum við mangó salsa til að hafa með þeim. Blanda sem smellpassar.

Hægt er að panta með því að fylla út sérpöntun á síðunni okkar með því að smella hér.

En einnig má senda póst á Suðurlandsbraut á netfangið: fylgifiskar@fylgifiskar.is
Eða á Nýbýlaveg á netfangið: nybylavegur@fylgifiskar.is

Comment